Loading...
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC CHÍNH QUY 2017.
05/05/2017 - 5288 lượt xem
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC CHÍNH QUY 2017.

Xu Hướng Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Thật Sự Có Tương Lai?

Nhân lực Điều Dưỡng ngày càng được các doanh nghiệp nước ngoài quan tâm, nhu cầu tuyển dụng Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế là vô cùng lớn.

Bên cạnh ngành Dược sĩ thì ngành Y Điều dưỡng đang khẳng định vị thế không thể thiếu của mình đối với ngành Y tế. Theo thống kê của Y tế Việt Nam thì cứ 1 bác sĩ cần có 4 đến 5 điều dưỡng để trợ giúp bác sĩ trong việc tiếp đón, khám, chẩn đoán bệnh và quá trình điều trị phục hồi sức khoẻ cho người bệnh. Đây cũng chính là lí do khiến Điều Dưỡng viên đang là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 quan tâm.
Vai trò của Điều Dưỡng viên trong ngành Y tế là gì?

Điều dưỡng là một chuyên ngành sức khoẻ trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế, có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương. Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, phục vụ cho quá trình chăm sóc điều trị sức khỏe cho người bệnh từ ban đầu cho đến khi phục hồi của người bệnh. Điều dưỡng viên có vai trò thúc đẩy sự giao tiếp giữa người bệnh và Bác sĩ, hỗ trợ bệnh nhân bằng hành động chăm sóc, thái độ biểu thị sự quan tâm tới lợi ích sức khỏe của người bệnh.
Công việc của điều dưỡng viên cao đẳng khi ra trường là gì?

Theo tin tức Y dược, Với vai trò là người chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, người học điều dưỡng ở trình độ cao đẳng sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, là trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y khoa cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý để sinh viên nắm vững Y lý, cũng như thành thạo các kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản, thực hiện được một số kỹ thuật điều dưỡng phức tạp của các chuyên khoa Điều Dưỡng.
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, là địa chỉ vàng đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng viên uy tín hiện nay trong ngành Y tế Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ chuyên ngành cùng với trang thiết bị, phòng thực hành điều dưỡng hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, ra trường không chỉ giỏi Y lý mà còn vững Y thuật, tự tin ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tương lai của Điều dưỡng Cao đẳng như thế nào?
Bộ Y tế đã chỉ đạo các cơ sở Y tế phải chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ cao đẳng theo thông tư 26 và 27 thì từ năm 2021sẽ không tuyển dụng chức danh Điều Dưỡng trung cấp tại các cơ sở Y tế Nhà nước. Do vậy, Ngành Y tế Việt Nam sẽ cần tuyển hơn 180.000 điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng cho đến năm 2021.
Với tương lại rộng mở mà ngành Y tế đem lại, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng, không khó để tìm kiếm một công việc ổn định tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ trung ương đến địa phương. Ngoài ra những điều dưỡng viên có trình độ, kinh nghiệm có thể tự mở dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
Địa chỉ học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu chất lượng?

▪️Có thể nói, Điều Dưỡng là nghề cao quý bởi cán bộ Điều Dưỡng nhận được sự tôn vinh của toàn xã hội. Có thực sự yêu nghề, say mê Y nghiệp sẽ sống khoẻ được với nghề Y. Nếu thí sinh có nhu cầu học ngành y hãy liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, là trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Điều Dưỡng với mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế. 
👉 Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy đợt 1: 26/7/ 2017. Đợt 2: tháng 10/2017
👉 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Nơi Tiếp Nhận Hồ Sơ Nhập Học: Phòng 103 - nhà B, số 88 Mạc Thái Tổ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Điện thoại: 02462.605.600 - 0961.68.7080.

 Fanpage:    https://www.facebook.com/www.tuyensinh24h.edu.vn/.

https://www.facebook.com/www.tuyensinh24h.edu.vn/.

CÁC TIN TỨC KHÁC:
Hỗ trợ trực tuyến
TEL: 02462605600
HOTLINE: 0961687080
Cô Hải
SĐT: 0989.398.283
Cô Huệ
SĐT: 0961687080
Bản đồ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH
Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín? Cần ...
"Toàn cảnh" quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ 2016
Tối 18/2/2016 Bộ GD-ĐT ban hành nội dung chính thức tổ chức ...
Thăm dò ý kiến
Bạn chọn khối ngành nào để phù hợp với xu thế nền kinh tế hiện nay?