Loading...
Thái Lan: Trả tiền để được "ở tù"
09/08/2017 - 327 lượt xem
Thái Lan: Trả tiền để được "ở tù"

Hầu hết chúng ta chẳng ai muốn sống trong tù , thế nhưng với những người tò mò muốn biết nó như thế nào thì có thể đến với khách sạn Sook Station ở Bangkok, Thái Lan mở mở mùa hè này để ngủ đêm sau song sắt nhà tù với giá 30 đôla một đêm.

 
 

Mỗi phòng chỉ rộng khoảng 8 mét vuông, có cửa kim loại, giường tầng, hàng rào dây thép gai bao ngoài và lệnh giới nghiêm áp dụng với khách trọ. Khách đến đặt phòng sẽ được cấp một ảnh chụp chân dung, bộ hồ sơ tội phạm, quần áo sọc đen trắng và số tù thay cho chìa khóa phòng. Khách sạn không có nhà tắm riêng mà chỉ có nhà tắm chung cho tất cả mọi người.

 
 

Tuy nhiên, không phải tất cả nhà tù đều chỉ là bê tông và những thanh kim loại. Ở đây còn có bồn tắm nước nóng, một khu văn phòng và sảnh chờ để thư giãn, gấu bông đặt rải rác ở một số nơi để giúp khách trọ cảm thấy thoải mái hơn. Bên ngoài là vườn cỏ cắt tỉa cẩn thận trang trí với đèn vàng.

 

Hệ thống nhà tù Thái Lan nổi tiếng thế giới vì sự khốc liệt. Nhà tù trung tâm Klong Prem được gọi với biệt danh Hổ Lớn vì người ta đồn rằng tại đây còn ăn thịt cả người đang sống. Khu vực nhà tù nữ được ví như trong bộ phim Bangkok Hilton nổi tiếng. Chính vì vậy, nhà tù ở Thái Lan vẫn luôn là chủ đề đầy sức hút của nhiều bộ phim Hollywood.

Thảo Nguyên

Theo Dailymail

 

 

 

CÁC TIN TỨC KHÁC:
Hỗ trợ trực tuyến
TEL: 02462605600
HOTLINE: 0961687080
Cô Hải
SĐT: 0989.398.283
Cô Huệ
SĐT: 0961687080
Bản đồ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH
Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín? Cần ...
"Toàn cảnh" quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ 2016
Tối 18/2/2016 Bộ GD-ĐT ban hành nội dung chính thức tổ chức ...
Thăm dò ý kiến
Bạn chọn khối ngành nào để phù hợp với xu thế nền kinh tế hiện nay?