Loading...
TẠI SAO NÊN HỌC NGÀNH DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG VÀ HỌC Ở ĐÂU?
07/07/2017 - 4061 lượt xem
Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội là 1 đơn vị tiên phong trong đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe những năm gần đây, Trường Cao Đẳng Y Dược HN cũng đã tổ chức đưa nhiều khóa sinh viên tốt nghiệp ngành Dược và Điều dưỡng đi xuất khẩu lao động cho thị trường Nhật, Hàn Quốc và đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ phía đối tác.
Vài năm trở lại đây chuyện lựa chọn ngành học nào cho phù hợp với xu thế xã hội đang là vấn đề khá nóng, khi các ngành khối Kinh tế và Kỹ thuật đang đang mất dần chỗ đứng thì có nên theo học khối chăm sóc sức khỏe – Dược và Điều dưỡng?
 

Sinh viên ngành Dược thực hành và thực tập

Ngành Dược

Hiện nay để đáp ứng các nhu cầu về chữa bệnh và hỗ trợ chữa bệnh ngày càng cao, đã có nhiều Công ty Dược phẩm được thành lập, nhưng lại thiếu hụt nguồn nhận lực có tay nghề, để phục vụ sản xuất, thậm chí nếu có trong tay 1 chiếc bằng chuyên ngành dược, các bạn hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc ở nhà, tùy quy mô mà ko cần phải đi chạy vạy xin việc.

Tương lai nào cho ngành Điều dưỡng?

 

Thực tế hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Dược - Điều Dưỡng cũng khá cao, nhưng chủ yếu là thị trường xuất khẩu lao động sang các nước như Nhật bản, Hàn Quốc…..

Ngành Điều dưỡng đang có cơ hội rất lớn

Ưu thế của ngành này là học không quá vất vả nhưng kết quả lao động lại khá cao, hiện tại với mức lương ở 2 thị trường vừa nêu là rất tốt, khoảng từ 1.000 – 3.000 USD/tháng

Vậy nên học ngành Dược và Điều dưỡng ở đâu có chất lượng đào tạo tốt? Hỗ trợ tối đa cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường?

Trường Cao Đẳng  Y Dược Hà Nội là 1 đơn vị tiên phong trong đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe những năm gần đây, Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội cũng đã tổ chức đưa nhiều khóa sinh viên tốt nghiệp ngành Dược và Điều dưỡng  đi xuất khẩu lao động cho thị trường Nhật, Hàn Quốc và đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ phía đối tác.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

VĂN PHÒNG NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

ĐC: PHÒNG 103 NHÀ B, SỐ 88 ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ, PHƯỜNG YÊN HÒA, QUẬN CẦU GIẤY , TP HÀ NỘI .

ĐT: 02462.605.600  -  0961.68.7080.

CÁC TIN TỨC KHÁC:
Hỗ trợ trực tuyến
TEL: 02462605600
HOTLINE: 0961687080
Cô Hải
SĐT: 0989.398.283
Cô Huệ
SĐT: 0961687080
Bản đồ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH
Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín? Cần ...
"Toàn cảnh" quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ 2016
Tối 18/2/2016 Bộ GD-ĐT ban hành nội dung chính thức tổ chức ...
Thăm dò ý kiến
Bạn chọn khối ngành nào để phù hợp với xu thế nền kinh tế hiện nay?